SẢN PHẨM HÓA CHẤT
Máy thông tắc bể phốt khí nén
Tin đăng ngày: 22/6/2022 - Xem: 1331
 

Tên sản phẩm: Dụng cụ thông tắc bồn cầu, ống nước bằng khí nén.

Phân khúc: loại 1

Kích thước (DxRxC): 8x8x59.5 cm.

Kích thước hộp (DxRxC): 57x21x10 cm

Trọng lượng: 6kg

Màu sắc: trắng đen

Áp lực khí nén: 5kg/cm2

Phụ kiện đi kèm theo sản phẩm gồm 1 tờ hướng dẫn, 1 ống bơm, 2 đầu chuyển, 2 đầu bọc cao su.

Với súng thông tắc bồn cầu và cống nước khí nén là phiên bản thứ 2 với các phụ kiện ít hơn đời đầu, dụng cụ chuyên thông tắc bồn cầu khi bị nghẹt các đồ dùng hay vật dụng tích tụ lâu năm làm bồn cầu không chảy nước xuống hay chảy chậm với giả pháp bằng áp lực khí nén cao sẽ thổi bay nhanh chóng và đạt hiệu quả tức thì 

1. THIẾT KẾ VÀ TÍNH NĂNG NỔI BẬT DỤNG CỤ THÔNG TÁC BỒN CẦU KHÍ NÉN

Dụng cụ thông tắc cống, bồn cầu khí nén chất lượng

Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS cao cấp có độ bền cao, thiết kế tay cầm tiện dụng. Kích thước nhỏ nhẹ có tính cơ động cao khi sử dụng, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong mọi gia đình.

Dụng cụ có thể tạo ra lực bắn lớn với áp lực khí nén là 5kg/cm2 sẽ tạo ra luồng áp suất đẩy cực mạnh cuốn trôi các chất bẩn cứng đầu hay cả những vật liệu khó nhằn như quần áo bị kẹt bên trong.

Súng được trang bị đồng hồ đo áp suất ngay trên tay cầm. Giúp ta thuận tiện quan sát để điều chỉnh áp suất cho phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Máy đẩy khí nén thông tắc bồn cầu tại nhà

Với dụng cụ thông tắc nghẽn bằng khí nén này sẽ giải pháp nhanh chóng an toàn hiệu quả cho bạn khi thông tắc tại nhà. Sử dụng đơn giản, chỉ cần bơm khí và bóp cò là tất các vật, rác bị tắc nghẽn sẽ thổi bay đi.

Đi kèm thân súng là có 2 đầu chuyển làm bằng nhựa cứng, 2 đầu che làm bằng cao su, được đấu vào miệng súng bằng các khớp nối chuyên dụng.

Là một cây súng thông bồn cầu tiện lợi

Các đầu này có thể xoay tròn 3600 để thông tắc cho các trường hợp nghẽn khác nhau như thông bồn cầu, chậu rửa mặt, bồn rửa chén, hay các đường ống nước lâu ngày bị nghẹt do chất bẩn tích tụ gây nên.

Đối với bồn cầu và các ống cống nước sàn kết cấu ống lớn và chắc chắn thì sử dụng áp suất khí nén cao từ 4 – 6 bar

Dụng cụ thông bồn cầu bằng hơi khí nén đi kèm nhiều phụ kiện

Ngoài ra bộ sản phẩm được kèm thêm 1 ống bơm cao cấp, ngoài việc sử dụng mục đích chính thì nó còn có thể dùng bơm xe đạp, bơm bong bóng, …rất tiện lợi.

Dụng cụ thông tắc bồn cầu hiện nay có 2 dòng ra đời đáp ứng theo nhu cầu thị yếu của thị trường.Vậy 2 dòng khác nhau như thế nào ?

Ở loại 2 dụng cụ chỉ có 2 đầu cao su, không có khay để bảo quản đựng các đầu cao su. Nhưng về thiết kế và kết cấu cũng giống như loại 1. Súng thông tắc bồn cầu có khí nén đạt tới 6Bar, kiểu dáng như nhau.

Cách sử dụng dụng cụ, súng thông tắc bồn cầu loại 2

Đầu tiên lựa chọn đầu nối thích hợp để nối vào miệng dụng cụ, tùy theo trường hợp mà ta sử dụng.

Gắn khóa van bơm vào đầu van tiếp khí ngay trên tay cầm của súng.

Sau đó tiến hành bơm khí vào trong súng, đồng thời phải quan sát trên đồng hồ. Cho đến khi đồng hồ áp suất báo đến vị trí cần bơm. Vị trí ở đây là nếu đối với bồn cầu cần thông tắc thì là từ 4- 5 Bar, nếu đối bồn rửa chén hay đường ống nước thì là 2 Bar. Còn bồn rửa mặt là 3 Bar. Lưu ý đây là chỉ số an toàn do nhà sản xuất đưa ra khi sử dụng.

Cuối cùng là bóp cò trên tay cầm, luồng khí nén lúc này bên trong súng được đẩy mạnh ra ngoài sẽ cuốn trôi những vật cứng nhằn nhất.

 2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Dụng cụ thông tắc bồn cầu, ống nước bằng khí nén.

Phân khúc: loại 1

Kích thước (DxRxC): 8x8x59.5 cm.

Kích thước hộp (DxRxC): 57x21x10 cm

Trọng lượng: 6kg

Màu sắc: trắng đen

Áp lực khí nén: 5kg/cm2

Phụ kiện đi kèm theo sản phẩm gồm 1 tờ hướng dẫn, 1 ống bơm, 2 đầu chuyển, 2 đầu bọc cao su.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

Không được hướng miệng súng vào mắt, tai, mũi. Để tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh mặt trời.

Sử dụng đúng đầu nối cho từng trường hợp bị nghẹt, để tăng tính hiệu quả của sản phẩm.

Để sản phẩm dừng khoảng 30 phút sau khi sử dụng liên tiếp 7 lần. Đừng sử dụng quá 10 lần.

Canh chỉnh đồng hồ đo áp suất phù hợp cho đúng từng đường ống, tùy mức độ tắc nghẽn nặng hay nhẹ để đạt được hiệu quả tối đa cho người sử dụng.

Không nên cố gắng bơm áp suất vượt quá 6 BAR, nghiêm cấm người sử dụng dưới 14 tuổi.

Là một sản phẩm sử dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng sức mạnh của áp suất để tạo lực đẩy cuốn trôi các vật thể cứng đầu nhất mà những thiết bị thông thường khác không làm được, súng thông tắc bồn cầu giúp làm thông tắc nghẽn nhanh chóng và hiệu quả tức thì. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

<< Sản phẩm hóa chất >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn
CS 1: Số 50 Nguyễn Duy Trinh - P. Hưng Dũng - Tp Vinh
CS 2: Số nhà 190 Trường chinh - P. Lê Lợi - Tp Vinh
Điện thoại: 0967.099.933 - 0912.341.227 (Mr Sơn)
Website: http://dietcontrungnghean.com

Facebook chat

0967.099.933