DIỆT CÔN TRÙNG > DIỆT MỐI TẬN GỐC
Diệt mối cho kho bãi hàng hóa
Tin đăng ngày: 12/1/2023 - Xem: 734
 

Theo khảo sát nhà kho là nơi chứa giấy thành phẩm của nhà máy, các kệ đế hàng làm bằng gỗ thông năm trong khu vực ấm ướt bên cạnh kho là bãi nguyên liệu bao gồm  thân cây gỗ chưa qua sơ chế và gỗ nghiền đã sơ chế. Đây là nguồn thức ăn chính của mối, cùng với môi trường ẩm thấp, là điều kiện lý tưởng nhất để các tổ mối hình thành và phát triển mạnh mẽ.

Diệt mối cho kho bãi hàng hóa
                                                                                                                                  
Bên trong nhà kho mối đã xông lên các balet và chân tường qua các khe lún, có một số vị trí mối đã cẵn phá làm hư hỏng hoàn toàn các lô giấy thành phẩm lưu kho.
 
Qua khảo sát và thực trạng công trình, chúng tôi đã đưa ra biện pháp thi công diệt mối bằng phương pháp khoan toàn bộ chân tường bên trong và bên ngoài, tất cả các khe lún của nền beton nhà kho. Dùng mũi khoan phi 20 khoan sâu xuống nền 20cm - 40cm khoảng cách các lỗ khoan 30 - 50cm. Sau đó dùng  máy áp lực ép dung dịch thuốc phòng và diệt mối Angenda (liều lượng theo tiêu chuẩn phòng mối của nhà sản xuất) xuống các lỗ khoan, đảm bảo các lỗ khoan được ngấm đếu dung dịch thuốc diệt mối.


Diệt mối cho kho bãi hàng hóa

Để diệt mối cánh và các ấu trùng còn sót lại, toàn bộ mặt nền kho, các khe kẽ, nơi ẩn ướt, kín gió, thiếu ánh sáng được phun dung dịch thuốc phòng mối dưới dạng sương mù đảm bảo cho thuốc len lỏi vào tất cả các vị trí trong không gian kho.
 
Sau cùng, dùng xi măng bịt tất cả các lỗ khoan để đảm bảo thuốc diệt mối không bị bốc hơi ra môi trường và tồn lưu lâu dài dưới nền kho. Hoàn trả mặt bằng kho cho nhà máy tiếp tục sử dụng

<< Diệt côn trùng >>
 
 
 
 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn
CS 1: Số 50 Nguyễn Duy Trinh - P. Hưng Dũng - Tp Vinh
CS 2: Số nhà 190 Trường chinh - P. Lê Lợi - Tp Vinh
Điện thoại: 0967.099.933 - 0912.341.227 (Mr Sơn)
Website: http://dietcontrungnghean.com

Facebook chat

0967.099.933