PHUN THUỐC MUỖI
Phòng và diệt muỗi hiệu quả tận gốc
Tin đăng ngày: 18/2/2019 - Xem: 1136
 
Dịch vụ diệt muỗi giá rẻ tại Quảng Trị

Mùa hè đang đến gần cũng là thời điểm muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết gia tăng, là nguyên nhân gây nên dịch sốt xuất huyết. Vì vậy, vấn đề vệ sinh môi trường, nhất là ở các vùng nông thôn cần đặc biệt quan tâm. Để công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết đạt kết quả cao,  hướng dẫn bạn đọc cách xử lý vệ sinh môi trường khu vực hộ cá nhân như sau.

1. Hoạt động diệt muỗi, lăng quăng và bọ gậy

Lăng quăng/bọ gậy có thể phát triển ở các dụng cụ chứa nước trong nhà và xung quanh nhà, vì vậy xử lý dụng cụ chứa nước để làm giảm nguồn sinh sản là biện pháp đơn giản và rất hiệu quả trong phòng chống sốt xuất huyết.

 - Dụng cụ chứa nước sinh hoạt: chum vại, bể nước mưa, cây cảnh...: dùng các biện pháp ngăn ngừa muỗi sinh đẻ như có nắp đậy thật kín, ...

- Thả cá hoặc các tác nhân sinh học khác trong dụng cụ chứa nước.

- Lật úp các dụng cụ gia đình như xô, chậu, bát, máng nước gia cầm.

- Khơi thông những vị trí có nước tù đọng, dọn rửa thường xuyên dụng cụ chứa nước lâu ngày.

-  Thu dọn, phá hủy các ổ chứa nước tự nhiên hoặc nhân tạo như chai, lọ, lu, vò vỡ, vỏ đồ hộp, lốp xe hỏng, vỏ dừa.

2. Vệ sinh loại bỏ nơi cư trú của muỗi

Muỗi sinh trưởng ở những nơi ẩm ướt, có nguồn nước, các dụng cụ để chứa đồ do đó bạn cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, đậy kín các vật dụng chứa nước là đã có thể giảm lượng lớn muỗi sinh sống, nuôi các loại cá diệt muỗi trong những vật dụng chứa nước. Lựa chọn và sử dụng các đồ gia dụng có độ sáng bóng hay giảm độ ẩm trong không khí, mở cửa nhà thông thoáng và tăng lượng ánh sáng trong nhà bởi vì muỗi rất thích những nơi ẩm ướt và bóng tối.

Lợi dụng tính hướng sáng của muỗi, khi trời sắp tối nên tắt hết các thiết bị đèn điện, khi bên ngoài phòng có ánh sáng nên mở cửa sổ để muỗi bay ra ngoài hướng về nơi có ánh sáng. Khi về đêm cũng chính là lúc muỗi hoạt động mạnh, lúc này nên đóng kín các cửa để hạn chế sự xâm nhập của muỗi.

3.  Phun thuốc diệt muỗi theo định kỳ

Tất cả các biện pháp nếu trên đều mạng tính chất phòng ngừa là chủ yếu, tùy nhiên khi mùa cao điểm đến, muỗi sinh trưởng và phát triển nhanh chóng thì những biện pháp trên không đủ. Chỉ trừ khi sử dụng các dịch vụ diệt muỗi giá rẻ định kỳ thường xuyên thì mới họa may xóa sạch được dấu vết của bọn chúng.

 

Chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi:

Công ty TNHH TMDV Khánh Nhân
Địa chỉ: Số 1/56, Đ. Phan Cảnh Quang, TP Vinh
Điện thoại: 0943.335.495 - 0963.657.666
Email: dvkhanhnhan@gmail.com

Website: http://dietcontrungnghean.com

<< Phun Thuốc Muỗi >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công ty TNHH TMDV Khánh Nhân
Địa chỉ: Số 1/56, Đ. Phan Cảnh Quang, TP Vinh
Điện thoại: 0943.335.495 - 0963.657.666
Email: dvkhanhnhan@gmail.com - Website: http://dietcontrungnghean.com

Facebook chat

0963.657.666