Trang chủ | Tin tức

Công ty Diệt côn trùng Thái Sơn

Thái Sơn – TS là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực kiểm soát và diệt côn trùng tại TPVinh và toàn quốc gây hại như: muỗi, ruồi, kiến, gián, mối, mọt, chuột, rắn,…. Đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và tiêu diệt côn trùng cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước.

Trung Tâm kiểm soát bệnh tật CDC tỉnh Nghệ An

Chiều 26/9/2019, Sở Y tế Nghệ An đã tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An và Quyết định bổ nhiệm Ban Giám đốc Trung tâm.

Xử lý phun hóa chất khử trùng Cloramin B phòng chống dịch bệnh Covid-19

Vi-rút gây bệnh COVID-19 có thể nằm trên các bề mặt. Mọi người có thể bị nhiễm bệnh nếu họ chạm vào các bề mặt này, sau đó chạm vào mũi, miệng hoặc mắt của họ. Trong hầu hết các trường hợp, nguy cơ lây nhiễm từ việc chạm vào một bề mặt ở mức thấp. Cách đáng tin cậy nhất để ngăn chặn lây nhiễm từ các bề mặt là thường xuyên rửa tay hoặc dùng dung dịch sát trùng tay.

Những cách diệt gián trong tủ bếp có hiệu quả tốt nhất

Gián là loài côn trùng đáng ghét và có hại cho sức khỏe. Chúng là nguyên nhân gián tiếp gây nên các loại bệnh cho con người. Gián là loài có mùi rất hôi và khó chịu. Cơ thể chúng chứa rất nhiều mầm bệnh. Nhất là trong các góc bếp. Chúng rất thích bò vào các nơi để thức ăn.

Công ty vệ sinh công nghiệp giúp cuộc sống đơn giản hơn

Sau khi làm việc đến các hoạt động cá nhân như chuyến đi đến phòng tập thể dục hoặc đến các câu lạc bộ.

Vệ sinh công nghiệp cho những tòa nhà lớn

Một tòa nhà đẹp, sạch và đạt tiêu chuẩn quốc tế có sự đóng góp rất lớn của việc làm sạch các bộ phận như thảm, tường và cửa kính cả ở phía trong và phía ngoài, sàn, hệ thỗng nhà vệ sinh, các văn phòng trong tòa nhà....

Loài muỗi và những điều đặc biệt về muỗi có thể bạn chưa biết

Mệnh danh là loài côn trùng nguy hiểm nhất hành tinh, quả thật không sai khi chúng là vật trung gian truyền bệnh nguy hiểm cho con người.

Loài mối và những điều lý thú về mối bạn không thể bỏ qua

Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, tuy nhiên mối cũng là loài côn trùng được rất nhiều người quan tâm và tìm cách tiêu diệt.

Loài kiến và những điều thú vị về kiến bạn không nên bỏ qua

Kiến dù không gây nguy hiểm cho con người đôi khi còn giúp ích nhưng kiến cũng không được hoan nghênh khi xuất hiện khá nhiều trong nhà. Loài kiến đang chiếm số lượng cá thể lớn nhất trong tất cả các loài côn

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Nghệ An hay Vinh là một trong những loại hình dịch vụ làm sạch có nhu cầu lớn trong nền kinh tế hiện nay.

Giặt thảm trải sàn tại TP Vinh Nghệ An

Giặt thảm trải sàn tại TP Vinh Nghệ An

Phòng ngừa và diệt côn trùng

Phòng ngừa và diệt côn trùng

 1 

 
 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn
CS 1: Số 50 Nguyễn Duy Trinh - P. Hưng Dũng - Tp Vinh
CS 2: Số nhà 190 Trường chinh - P. Lê Lợi - Tp Vinh
Điện thoại: 0967.099.933 - 0912.341.227 (Mr Sơn)
Website: http://dietcontrungnghean.com

Facebook chat

0967.099.933