KHÁCH HÀNG
Diệt côn trùng cho Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư
Tin đăng ngày: 10/12/2021 - Xem: 625
 

Công ty Khử Trùng Bình Minh Green cung cấp dịch vụ diệt côn trùng Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư. Và giới thiệu quy trình diệt côn trùng cho Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư dành cho cho khách hàng cá nhân muốn kiểm soát, xử lý và diệt các loại côn trùng gây hại cho ngôi nhà của mình.

Ngay tại Công ty Khử Trùng Bình Minh Green, chúng tôi đã chuẩn bị cho bạn một loạt các giải pháp để xử lý, diệt côn trùng cho ngôi nhà của mình thoát khỏi sự xâm nhập của các côn trùng dịch hại. Nhằm bảo vệ bạn và thành viên trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống, làm việc và học tập của mỗi thành viên...

Chúng tôi luôn sử dụng các hóa chất nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, kèm theo đó là các giấy tờ về an toàn sản phẩm MSDS từ nhà sản xuất và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành, sử dụng. Tuyệt đối an toàn với con người và vặt nuôi trong nhà bạn.

Với các thiết bị máy móc hiện đại và công nhân viên kỹ thuật lành nghề. Công ty chúng tôi sẵn sàng đủ khả năng để cung cấp cho bạn dịch vụ diệt côn trùng cho Căn hộ, Nhà riêng và Chung cư nơi bạn đang sống.

Diệt côn trùng cho Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư

Đối với các loại côn trùng thuộc dạng bò như Kiến, Gián nhà, Bọ chét... Chúng tôi sử dụng các hóa chất và thiết bị phun hóa chất chuyên dụng, tiến hành phun tồn lưu toàn bộ xung quanh khu vực cần xử lý bao gồm cả bên trong và bên ngoài khu vực để xử lý và diệt côn trùng tức thì. Kết hợp với các hóa chất có tính tồn lưu trên các bề mặt tiếp xúc lâu dài, khi côn trùng hoạt động và di chuyển bò qua khu vực đã được phun thuốc... chúng sẽ chết

Đối với các loại côn trùng thuộc dạng bay như Ruồi, Muối, Kiến bay, Thiêu thân... Chúng tôi sử dụng các hóa chất và thiết bị phun chuyên dụng, tiến hành phun thuốc dạng sương toàn bộ khu vực bên trong để tiêu diệt côn trùng tức thì và phun toàn bộ khu vực bên ngoài kết hợp với hướng gió để hóa chất có thể lan tỏa rộng ra các khu vực xung quanh.

Đối với chuột. Chúng tôi sử dụng các loại bẩy thông dụng để xử lý, kết hợp với các loại bả chuột hiệu quả để diệt chúng.

Đối với Mối. Chúng tôi tiến hành đặt các hộp nhử mối để chúng tấn công và ăn các hợp nhử ấy. Khi tầng suất mối hoạt động mạnh mẻ tại các họp nhử mỗi, tiến hành rãi bột để các mối thợ về tổ và làm chết mối chúa đang ẩn bên trong tổ và lòng đất.

Quy trình diệt côn trùng cho Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư

Ngôi nhà của bạn đang bị tấn công bởi các loại côn trùng gây hại? Và bạn đang tìm đơn vụ cung cấp dịch vụ diệt côn trùng cho nhà riêng, căn hộ, chung cư của mình? Hãy họi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

Khách hàng khác:
Diệt côn trùng cho Nhà riêng, Căn hộ, Chung cư (10/12/2021)
Khu di tích lịch sử Ngã ba Đồng Lộc (14/5/2015)
Khu lưu niệm Nguyễn Du và dòng họ Nguyễn Tiên Điền (14/5/2015)
 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thái Sơn
CS 1: Số 50 Nguyễn Duy Trinh - P. Hưng Dũng - Tp Vinh
CS 2: Số nhà 190 Trường chinh - P. Lê Lợi - Tp Vinh
Điện thoại: 0967.099.933 - 0912.341.227 (Mr Sơn)
Website: http://dietcontrungnghean.com

Facebook chat

0967.099.933